Phong Nguyễn
20/09/2022
0
Thật khó hiểu khi khu vực địa lý khá lớn và nổi tiếng như Đà Nẵng vẫn chưa có đơn vị mua bán da công nghiệp được đặt tại thành phố này. Điều này gây nên sự bất tiện dành cho những khách hàng có nhu cầu mua da công nghiệp nhưng lại phải đặt hàng tại các khu vực lân cận vận chuyển đến như Hà Nội hoặc TP HCM. Chúng vô tình bị cộng thêm nhiều chi phí cũng như thời gian để chúng đến được tay khách hàng. Chính vì lý do đó COCO đã ngay lập tức lên kế hoạch mở đại lý phân phối da công nghiệp tại Đà Nẵng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của những khách hàng tại nơi đây.

Đà Nẵng chưa có nhà cung cấp da công nghiệp đủ tầm

Sau 1 thời gian dài khảo sát thì COCO nhận ra rằng tại thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam này lại chưa có nhà cung cấp da công nghiệp nào cả. Hầu như tất cả các ngành sản xuất sử dụng loại da này đều phải nhập tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM chuyển tới. Nếu không tin bạn có thể tìm kiếm các từ khóa mua bán da công nghiệp kết hợp với Đà Nẵng sẽ rất ít kết quả trả về trùng khớp với từ khóa này. Chính vì thế chúng đã khiến doanh nghiệp hao tổn thêm thời gian và tiền bạc cho quá trình vận chuyển và chờ đợi. Và tất nhiên giá thành của sản phẩm không còn đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu khác nữa.

mua da công nghiệp tại đà nẵng

Nắm được đặc điểm này COCO đã ngay lập tức mở chi nhánh bán da công nghiệp tại Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Giờ đây khách hàng không còn phải đợi vài ngày để da nguyên liệu vận chuyển tới nữa mà chỉ cần trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau đã có thể nhận được sản phẩm. Giúp quá trình sản xuất không bị gián đoạn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc dành cho doanh nghiệp sản xuất.

COCO chuyên mua bán da công nghiệp tại Đà Nẵng

Không phải chờ đợi lâu ngay trong tháng 9 chi nhánh mới nhất của COCO tại Đà Nẵng đã đi vào hoạt động. Với hệ thống nhà kho rộng lớn đủ sức cung cấp vật liệu vải, da và các nguyên vật liệu khác cho tất cả những khách hàng có nhu cầu tại đây. Với sự xuất hiện của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được cả tiền bạc và thời gian cho quá trình chờ đợi mua bán da nguyên vật liệu. Từ đó mọi thứ đều được lên kế hoạch sản xuất chính xác đảm bảo sản lượng và tiến độ.
 • Rút ngắn thời gian tối đa cho quá trình giao nhận khi nhanh nhất là trong ngày đã nhận ngay được da vật liệu hoặc ngày hôm sau.
 • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển so với quãng đường khá dài từ Hà Nội và TP HCM vận chuyển vào.
 • Đa dạng về vật liệu, màu sắc, mã da giúp chủ động hơn trong quá trình sản xuất.
 • Ưu đãi về công nợ, gối công nợ cho những khách hàng mới.
 • Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng mua số lượng đủ lớn và áp dụng nhiều chương trình khuyến mại khác.

mua-da-cong-nghiep-tai-da-nang

Các dòng da công nghiệp được COCO cung cấp tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán da công nghiệp tại Đà Nẵng thì hãy chú ý các dòng sản phẩm chủ chốt của chúng tôi. Sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, hoa văn đem tới rất nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.
 • Da công nghiệp PU BOSS.
 • Da công nghiệp microfiber Pisa, Milan, Roma.
 • Hệ thống hơn 30 mã màu luôn có sẵn phục vụ khách hàng.
 • Kho dự trữ mỗi loại 1000m trong kho da công nghiệp tại Đà Nẵng.
 • Hệ thống vật liệu sản xuất như keo phun dán mút, dát giường nan cong mới nhất.
 • ...

quyển da công nghiệp mua bán da công nghiệp tại đà nẵng

Khách hàng có nhu cầu mua da công nghiệp tại Đà Nẵng hãy đến ngay với COCO. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cũng như giao sản phẩm tới địa chỉ đặt hàng chỉ trong 1-2 ngày kể từ lúc đơn đặt hàng thành công. Với hệ thống vận chuyển đa dạng từ nhỏ lẻ như xe máy, xe ba gác cho tới ô tô đều có sẵn. Giúp khách hàng có thể nhận được sản phẩm 1 cách nhanh nhất. Miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng nội thành và thỏa mãn được yêu cầu từ phía chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH của COCO để được tư vấn.

Hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ kho da công nghiệp tại Đà Nẵng của COCO tại địa chỉ 87 Tú Mỡ - Hòa An - Cẩm Lệ - Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón mọi khách hàng tới thăm quan cũng như lựa chọn các dòng da công nghiệp mới nhất. Những quyển da mẫu sẽ được tặng miễn phí cho những khách hàng sớm nhất và trở thành đại lý của COCO chúng tôi. Hãy nhanh tay vì những quyển da mẫu trị giá 2 triệu đồng/cuốn số lượng có hạn.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết