Chính sách bảo mật thông tin

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Việc thu thập thông tin qua website coco.net.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
- Giải đáp thắc mắc khách hàng.
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng, nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của CoCo

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web coco.net.vn và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, email, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

2/ Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Công ty có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên khác như: các đại lý của chúng tôi, các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm, nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.

3/ Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình khách hàng tạo đơn hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp trong quá trình tạo đơn hàng.

Chúng tôi lưu trữ thông tin trong vòng 30 ngày đối với các đơn hàng quý khách đã đặt hàng trên trang web coco.net.vn. Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

4/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT METROPOLE HÀ NỘI

Địa chỉ: Đội 9, Thôn Đức Thụ, Xã Lê Thanh, Huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội

Điện thoại: 0912.280.269

Email: cskh@coco.net.vn

5/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách cung cấp thông tin cá nhân theo hình thức điền vào mẫu thông tin đặt hàng của chúng tôi (Bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, và thông tin đặt hàng), nên các thông tin này chỉ chúng tôi mới có thể nhìn thấy và xử lý.

Khi Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo số: 02422.168.333 - 0912.280.269

6/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Trân trọng!