HN: 793/22/6 - Quang Trung - Hà Đông -
LH: 0983.280.269 - 0974.162.869
HCM: B14 Ấp Mỹ Hòa 4 - Xuân Thới Đông - Hóc Môn -
LH: 0973.533.468 - 0988.289.366
0913.59.8888

75 Mẫu Da Microfiber Đầy Đủ Màu Mới Nhất Tháng 11/2021

Đăng bởi   Phong Nguyễn
13-10-2021
0

Mẫu da microfiber chi tiết được update tháng 11/2021 cho khách hàng lựa chọn. Chúng bao gồm 33 mã da microfiber Pisa và 42 mã da microfiber Milan. Tạo nên bộ sưu tập 75 mẫu với những gam màu khác biệt cho khách hàng. Chúng có thể trùng nhau 1 số mã màu nhưng không nhiều. Quan trọng là chất lượng của chúng khác nhau nên khách hàng có thể tham khảo và so sánh chọn mẫu phù hợp nhất nhé.

33 Mẫu da microfiber Pisa

Chúng thuộc dòng da microfiber Pisa được nhiều người yêu thích và đánh giá cao về chất lượng. Những mẫu da này đều được đóng theo quy cách cây da dài 1000m2, rộng 1,3m, dày 1,3-1,6mm. Vì thế chất lượng của chúng hơn hẳn nhiều dòng da công nghiệp khác trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo giữa các dòng này với nhau để chọn được mã màu tương ứng phù hợp nhất.

bảng mã màu da bọc ghế sofa microfiber pisabảng màu da bọc sofa microfiber pisabảng mã màu da bọc sofabảng mã màu da bọc sofabảng màu bọc ghế sofa pisa microfiberbảng màu bọc ghế sofa pisa microfiberbảng mầu da bọc ghế sofabảng mầu da bọc ghế sofamàu da bọc ghế sofamã màu da sofamã màu da sofa

42 mẫu da microfiber Milan

Với số lượng mã màu nhiều hơn dòng Pisa lên tới gần 10 mã màu. Sự đa dạng về màu sắc đem tới nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Chất lượng cũng gần tương tự nhau nên mức giá chênh nhau không nhiều. Tùy theo yêu cầu về vẻ đẹp và chất lượng mà khách hàng chọn cho mình dòng phù hợp nhất. Sử dụng làm sofa da, ghế da ô tô hoặc các sản phẩm thời trang tương ứng như túi xách, giày dép...

mẫu da microfiber Milan

mẫu da microfiber Milan

mẫu da microfiber Milan

 

mẫu da microfiber milan

Quyển da mẫu microfiber tặng kèm

Khách hàng nếu có nhu cầu mua các dòng da công nghiệp được phân phối bởi COCO.NET.VN có thể sẽ may mắn được nhận kèm quyển da mẫu. Chúng tôi hiện có 3 quyển da mẫu công nghiệp với 2 quyển microfiber và 2 quyển da PU. Tất cả đều được đóng gói đẹp mắt với sự tinh tế và tiện dụng. Giúp ích rất nhiều cho những khách hàng muốn cung cấp mẫu cho khách hàng tham khảo. Đó có thể là các cửa hàng sofa, nội thất, kiến trúc sư, xưởng đồ da, xưởng nội thất ô tô tương ứng.

quyển da mẫu công nghiệp

Điều kiện để nhận được quyển da mẫu khá đơn giản khi khách hàng chỉ cần thuộc các xưởng sản xuất trên. Chưa kể nếu có điều kiện nhập số lượng da công nghiệp bên cửa hàng COCO có thể sở hữu được chúng. Chưa kể với những khách hàng muốn đại lý phân phối da công nghiệp của chúng tôi gần như chắc chắn sẽ được tặng kèm quyển mẫu này.

quyển da mẫu milan

Giá trị quyển da mẫu này có giá từ 1,5 triệu cho tới 2 triệu đồng. Chúng được đóng và design kỹ càng cả về màu sắc lẫn hoa văn. Với bìa bên ngoài được đóng cứng để bảo quản vuông vắn những miếng da mẫu bên trong. Khách hàng chỉ cần đủ các tiêu chí bên trên sẽ có cơ hội nhận được món quà nhỏ này.

quyển da milan

Quyển da mẫu tặng cho các đại lý khách hàng

Quy cách các cây da mẫu microfiber

Các cây da này số lượng luôn có sẵn tương ứng. Theo quy cách thì mỗi cây sẽ được cuộn tròn với chiều dài lên tới 1000m, rộng 1,3m và dày 1,3-1,6mm. Tuy nhiên với 1 số mã da HOT được nhiều người lựa chọn có thể số lượng có thể sẽ ít hơn con số 1000m. Nhưng COCO vẫn luôn cung cấp đủ cho khách hàng bất cứ số lượng bao nhiêu mà khách hàng yêu cầu.

giao da mẫu microfiber

Giao da mẫu đóng thành từng cây bằng ô tô

Giao nhận da mẫu 

Với chế độ giao hàng đặc biệt chỉ trong 1-3 ngày khách hàng có thể nhận được mẫu da microfiber đã đặt. Chúng tôi luôn cố gắng nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng da nguyên liệu cho khách để phục vụ quá trình sản xuất. Nếu trong nội thành 3 thành phố lớn có thể sẽ chỉ mất khoảng trong ngày là có thể nhận được. Những khách hàng ở xa, cần gấp có thể vận chuyển bằng đường hàng không với chi phí thỏa thuận giữa bên mua và bên bán. Còn lại chúng sẽ được vận chuyển bằng xe máy, ô tô, shiper ngoài tùy theo từng đơn hàng cụ thể.

giao da mẫu bằng ô tô

Giao da mẫu cho khách đóng thành bọc thành cây

Khách hàng muốn xem mẫu da microfiber có thể lựa chọn xem online với các hình ảnh được update rõ nét lên trên web. Còn muốn xem mẫu thực tế có thể qua trực tiếp đại lý của COCO. Tại đây có đầy đủ các loại mẫu da từ da công nghiệp cho tới các mẫu da thật. Tự do lựa chọn so sánh và chọn cho mình mẫu da tương ứng phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu mua da công nghiệp hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH để được tư vấn một cách tốt nhất nhé. Bảng báo giá cũng luôn sẵn sàng phục vụ tất cả mọi khách hàng.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới