HN: 793/22/6 - Quang Trung - Hà Đông -
LH: 0983.280.269 - 0912.280.269
HCM: B14 Ấp Mỹ Hòa 4 - Xuân Thới Đông - Hóc Môn -
LH: 0973.533.468
0913.59.8888

Faux Leather Là Gì? Giả Da Faux Leather Có Ưu Điểm Gì?

Đăng bởi   Phong Nguyễn
16-06-2022
0

Da thuộc (tên tiếng Anh thường được gọi là Leather) là một từ ngữ chuyên ngành khá phổ biến trong lĩnh vực may mặc. Vậy Faux leather là gì? Và có những loại da thuộc nào khác nữa? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Leather (da thuộc) có 2 loại chính là leather nhân tạo và leather xuất phát từ da thật. Leather từ nhân tạo thì thường được gọi là real leather hoặc genuine leather (thông tin chi tiết về loại da này như mình đã chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm trước). Ngoài ra còn có các dạng leather nhân tạo như: da thuộc thực vật, da thuộc crom, da thuộc bằng brain tanned leathers, formandehit hay andehit… Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn với các bạn các loại da thuộc nhân tạo nhé.

Faux leather là gì?

Faux leather hay còn được mọi người thường gọi là Simili leather là một loại chất liệu giả da. Loại da này không hề chứa bất kỳ một tí tì ti nào là da thật cả, hay nói cách khác, nó là da nhân tạo 100%. Chính vì vậy tính thẩm mỹ hay độ bền của những sản phẩm được làm từ chất liệu này thường không cao, và đương nhiên, giá thành của chúng sẽ tương đối rẻ so với các loại sản phẩm có chất liệu chất lượng cao hơn.

Với những chia sẻ của nhà cung cấp da COCO hy vọng rằng khách hàng đã nắm được giả da faux leather là gì? Nắm được những ưu nhược điểm của chúng như thế nào. Sau đó quyết định có nên sử dụng hay không nhé. Các chất liệu giả da hàng đầu hiện nay như PU BOSS, microfiber MIlan, Pisa, Roma chất lượng cực cao hơn hẳn dòng simili giả da. Khách hàng có thể tham khảo chất lượng, đặc điểm và báo giá đi kèm. Liên hệ ngay với COCO để được tư vấn và báo giá.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới